Hotline/Zalo:  0948 007 822   Email: yen@ttech.vn          

Giới thiệu

PTSCVN - Đi đầu trong lĩnh vực khí nén và đo lường hệ thống khí nén. Chuyên mua - bán và cho thuê các loại máy nén khí cũ của các thương hiệu hàng đầu thế giới: Atlas Copco, Compair, Kaeser, Boge, Almig Alup, Ingersoll Rand...

Các máy nén khí cũ đã qua sử dụng được nhập khẩu chủ yếu từ Châu Âu với chế độ bảo dưỡng, bảo trì đầy đủ, đã qua kiểm định chất lượng, an toàn lao động sản xuất một cách nghiêm ngặt.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kiểm tra đo lường hệ thống khí nén, đo kiểm công suất, lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, nhiệt độ đọng sương, đo hàm lượng dầu trong khí nén, phát hiện rò rỉ khí nén... với các phương pháp và thiết bị đo lường tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay của CHLB Đức. 

Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống khí nén (máy nén khí trục vít, máy sấy khí,  bộ lọc khí nén ...) và các thiết bị khác ,  nâng cao chất lượng và tuổi bền hệ thống, đảm bảo quá trình sản xuất liên tục ổn định, tin cậy, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng và phụ tùng thay thế với tiêu chí: GIAO HÀNG NHANH - GIÁ CẠNH TRANH - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thiết kế và lựa chọn hệ thống khí nén phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Danh Sách Máy Nén Khí Cũ

Cần Bán

Quý khách hàng có máy nén khí cũ đã qua sử dụng đang có nhu cầu nâng cấp, thay thế hoặc thanh lý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. PTSCVN sẽ cử chuyên gia qua tận nơi để khảo sát và đưa ra mức giá tốt nhất cho quý vị.

Gửi yêu cầu bán

Cần Mua

Nếu quý khách hàng chưa đủ ngân sách đầu tư mua mới hoặc dự phòng máy nén khí. 

Giải pháp cho quý vị là: 

PTSCVN Chuyên bán các loại máy nén khí cũ đã qua sử dụng nhập khẩu từ Châu Âu của các hãng nổi tiếng trên thế giới với chất lượng đã được kiểm định. Với chế độ dịch vụ bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của quý vị.

Gửi yêu cầu mua

Đăng Ký Mua Phụ Tùng Máy Nén Khí


Đăng ký mua phụ tùng
Các tin khác: